Satisfied Customer Testimonial

คุณณรงค์ รัตนสาลี คนไข้รักษาอาการปวดคอ

ภายหลังจากการรักษาโดยการทำเลเซอร์ อาการปวดคอที่เคยเป็นอยู่นั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ขัด อาการทุเลาลงมาก ไม่รู้สึกปวดและทรมานเหมือนอย่างที่เป็นมา (อ่านต่อคลิก)

อ่านต่อ

คุณสาคร นวรัตน์ คนไข้รักษาข้อกระดูก

โดยภายหลังรับการรักษาคนไข้สามารถลุกขึ้น และเดินได้ด้วยตนเองตามปกติโดยไม่มีอาการปวด เพราะถ้าหากทำการรักษาโดยการผ่าตัด เพื่อให้กระดูกสันหลังมั่นคงเหมือนในคนหนุ่มสาว คงเป็นการยาก เพราะคนไข้อายุมากมีความเสี่ยง และกระดูกที่โปร่งบาง มักไม่สามารถยึดกับเกลียวโลหะได้แน่นหนาเพียงพอ ถ้าฝืนผ่าตัดแบบนี้ไปอาจเกิดปัญหาโลหะหลวมหลุดถอนออกจากกระดูก ซึ่งต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน 2-3 เดือน (อ่านต่อคลิก)

อ่านต่อ

คุณรัตนา แสงอรุณ คนไข้รักษาอาการปวดหลัง

คุณหมอรักษาโดยการใช้เลเซอร์ และผ่าตัดส่องกล้อง ประมาณสองทุ่มเข้าห้องผ่าตัด และพอรุ่งขึ้นเช้า ก็สามารถเดินได้เป็นปกติ อาการปวดหลังที่เคยเป็นหายไปอย่างน่าอัศจรรย์ ดิฉันดีใจมากที่กลับมาเดินได้อีกครั้งทุกวันนี้ดำรงชีวิตด้วยความสุข สุขภาพแข็งแรงดี (อ่านต่อคลิก)

อ่านต่อ

คุณกมล จีฟู คนไข้รักษาอาการปวดคอ

“เบาเลย เบาไปเยอะเลย โล่งเลย โล่งลงไปเยอะ ตอนที่มานะ ปวดมากเลย แทบร้องไห้บางวัน ไปที่ไหนมันก็ไม่หายอะเนอะ ไปคลินิกก็แล้ว โรงพยาบาลก็แล้วใกล้บ้านอย่างงี้ ไปมาหมดทุกที่ ก็รักษาตามอาการ มาที่นี้ก็รู้สึกว่าอาการปวดคอโล่งลงไปเยอะเลย อาการก็ดีขึ้นมากเลย." (อ่านต่อคลิก)

อ่านต่อ

คุณจักรี บัวเเย้ม คนไข้รักษาอาการปวดหลัง

แผลเล็กมากและพื้นตัวเร็ว  นี่คือการเข้าถึงการรักษาอย่างแท้จริงและเป็นการรักษาที่ต้นเหตุ หลังผมพื้นจากการผ่าตัดผมรู้สึกได้เลยถึงอาการปวดหลังที่หายไป มีเพียงอาการเจ็บที่แผลเล็กน้อย....(อ่านต่อคลิก)

อ่านต่อ

คุณพัชรพล โอฬารกิจ คนไข้รักษาอาการปวดหลัง

"ความรู้สึกหลังจากการผ่าตัดเสร็จ  อาการหลังจากผ่าตัดได้ 1 เดือน อาการดีขึ้นมาก แต่ต้องพักฟื้นร่างกายก่อนที่จะกลับไปเล่นกีฬาต่างๆได้ แบบปกติ ผมอยากขอบคุณ คุณหมอและทีมงาน ที่ดูแลและต้อนรับเป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงวันผ่าตัดเสร็จ และขอบคุณที่ทำให้ผมเหมือนมีชีวิตใหม่ ที่สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ เหมือนเดิม" (อ่านต่อคลิก)  

อ่านต่อ

คุณสุทธิดา หรือ คุณส้ม คนไข้รักษาอาการปวดหลัง

คุณส้มมีอาการปวดที่ไม่สามารถสาเหตุเป็นเวลานาน รักษามาหลายที่แต่ไม่หายขาด เพราะรักษาไม่ตรงจุด จนได้รักการแนะนำจากพี่ที่รู้จัก ให้มาปรึกษาที่ S-spine เพื่อตรวจอาการและรักษา โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการรักษาจึงทำให้อาการปวดเรื้อรังหายได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย  

อ่านต่อ

คุณจิรันธนิน ตังกวย คนไข้รักษาอาการปวดคอ

ขอขอบพระคุณอาจารย์ดิตถ ที่ได้ให้การรักษา และคำแนะนำเป็นอย่างดี ทำให้ผมหายจากอาการเจ็บปวดต้นคอ (ไร้บาดแผล) สุดท้ายนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยบันดาลให้คุณหมอดิตถ โชคดี ทุกเวลา รวยเงินตรา ทุกนาที สุขภาพดี ตลอดกาล

อ่านต่อ

คุณจุฑามาศ หลอมประโคน คนไข้รักษาอาการปวดหลัง

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณหมอดิตถมากๆค่ะ ที่พยายามรักษาอาการป่วยของนู๋จนหาย หลังจากที่พยายามรักษามาทุกวิธีแล้ว คือไม่มีสิ่งใดจะตอบแทนคุณหมอได้ นอกจากคำว่าขอบคุณ ขอบคุณที่ทำให้นู่มีชีวิตที่สุขสบายขึ้น ไม่ต้องทรมาน เหมือนที่ผ่านมา จนเกือบจะเอาตัวเองไม่รอดในหลายๆครั้ง  

อ่านต่อ