ที่เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ เรามีการรักษา Minimally Invasive Spine Surgery หรือ MIS Spine แบบครบวงจร เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลังและกลัวการผ่าตัด

ทำให้การผ่าตัดแผลใหญ่กลายเป็นแผลเล็ก แต่ได้ผลการรักษาเท่ากัน ปลอดภัยกว่าเดิม 30 เท่า ผู้ป่วยเสียเลือดน้อย ความเจ็บหลังการรักษาลดลง ทำให้ค่ารักษาโดยรวมถูกกว่าเดิม ผู้ป่วยจากเดิมที่เคยนอนโรงพยาบาลประมาณ 2-3 สัปดาห์ หรือบางรายอาจต้องนอนนาน 1-2 เดือน เมื่อรักษาด้วยวิธี MIS Spine จะทำให้ผู้ป่วยนอนที่โรงพยาบาลเพียง 1 คืนเท่านั้น

การผ่าตัดกระดูกสันหลัง เรื่องใกล้ตัว ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด
ส่องกล้องเหมือนกัน แต่ใช้กล้องไม่เหมือนกัน

อีกหนึ่งเคล็ดลับของที่นี่ เราเน้นรักษาโรคที่ต้นเหตุ ทำให้คุณได้ทราบถึงสาเหตุของอาการก่อนการตัดสินใจรักษาเพื่อการหายที่ยั่งยืน กับคำที่ว่า “ปวดไม่หาย มาหาเรา” และ “แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว” ทำให้ 95 % ของผลการรักษาผู้ป่วยที่โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ นอนเพียง 1 คืน และสามารถกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมได้เร็วขึ้น โดยผู้ป่วยไว้วางใจเข้ามาทำการรักษาทั้งในและต่างประเทศกว่า หมื่นรายมีความมั่นใจและบอกต่อ แนะนำ ให้ผู้ที่มีอาการปวดหลังเข้ามารับรักษาเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้เราได้พัฒนางานวิจัยเพื่อยกระดับการรักษาด้านกระดูกสันหลังให้ทัดเทียมระดับโลก ทำให้ทีมแพทย์และบุคลากรในโรงพยาบาลมีความเชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลัง พร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยเทคนิคการรักษาที่ต่างจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้ผู้ป่วยมั่นใจได้ว่า “มารักษากระดูกสันหลังที่เอส สไปน์ฯ ครบจบในที่เดียว”

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลคุณและคนที่คุณรัก ดุจบุคคลสำคัญ เพื่อให้หายจากอาการปวดหลัง และกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้ง

เพราะเราคือโรงพยาบาลกระดูกสันหลัง แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย