เอส สไปน์ พบสื่อแนะนำนวัตกรรมใหม่การรักษาโรคกระดูกสันหลัง พร้อมสวัสดีปีใหม่ 2566

ทีมลูกค้าสัมพันธ์นำโดย คุณภูวนาท เช้าวรรณโณ และคณะ เดินทางเข้าพบสื่อมวลชนพร้อมทั้งแนะนำนวัตกรรมการรักษาด้านกระดูกสันหลังที่กำลังเกิดขึ้นในปี 2566 โดยมุ่งเน้นประโยชน์สำหรับผู้มาใช้บริการเป็นสำคัญ และย้ำการเป็นสื่อกลางให้ความรู้ด้านกระดูกสันหลังในฐานะโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านกระดูกสันหลัง

โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นช่วงเดือนมกราคม 2566 ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ บรรยากาศการเข้าพบสื่อมวลชนเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ และความเข้าใจที่เกี่ยวกับอาการของโรคกระดูกสันหลัง พฤติกรรมที่ทำให้เกิดโรค รวมไปถึงการดูแลตนเองให้ห่างไกลจากโรค

ซึ่งครั้งนี้ทางรพ.เอส สไปน์ ได้รับเกียรติจาก สื่อมวลชนหลากหลายสำนักทั้ง สื่อโทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ ได้แก่ ช่อง 7, ช่อง 7HD ออนไลน์, ไทยรัฐทีวี ,THAIRATH ONLINE , หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ , ฝ่ายข่าว PPTV HD, PPTV Online , ฝ่ายข่าว WORKPOINT, หนังสือพิมพ์ในเครือเนชั่น, คมชัดลึก, กรุงเทพธุรกิจ, หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ, Springnews, หนังสือพิมพ์สยามรัฐ และ Sanook.com

ในการแลกเปลี่ยนความรู้ในครั้งนี้ ตัวแทนสื่อมวลชนมีความสนใจมากเพราะข้อมูลส่วนใหญ่เป็นเรื่องใกล้ตัว เช่น การนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์นานๆ เสี่ยงกับการกดทับของหมอนรองกระดูก หรือวิธีการจัดท่านั่งทำงานที่ดีควรทำอย่างไร พร้อมกันนี้ทางรพ.ใช้โอกาสนี้สวัสดีปีใหม่ประจำปี 2566 และนำของที่ระลึกเป็นกระเป๋าสัญลักษณ์รูปกระดูกสันหลังแบบมีสไตล์ ไว้สำหรับเตือนว่าอย่าลืมดูแลกระดูกสันหลังไว้ ณ ที่นี้

• นั่งทำงานอย่างไร ห่างไกลโรคกระดูกสันหลัง
• ปรับท่าใช้โทรศัพท์เลี่ยงกระดูกคอเสื่อม
• ทำไมกระดูกจึงเป็นส่วนสำคัญของร่างกาย?

นอกจากนี้รพ.เอส สไปน์ ยังเชื่อมั่นว่า ความรู้ทันโรคกระดูกสันหลังเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และพร้อมให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนทุกสำนักที่ต้องการนำข้อมูลไปเผยแพร่เพื่อเป็นประโยชน์ของบุคคลทั่วไป ที่ยังเข้าไม่ถึงข้อมูลดังกล่าว โดยสามารถติิดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ 02 034 0808 หรือศึกษาข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโรคกระดูกสันหลังเพิ่มเติมได้ที่ www.s-spinehospital.com

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
แบ่งปันบทความนี้
โทรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ Line ID @s-spinehospital