รพ.เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์ชุมชนรอบโรงพยาบาลเพื่อเพิ่มความปลอดภัยของคนในชุมชน

เรื่องราวดีๆ ที่ ชาว เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ได้มีโอกาสแบ่งปันความสุข นำข้าวออร์แกนิคจากเกษตรกร ผ่านธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ (ธ.ก.ส.) นำมารับประทาน

เอส สไปน์ ยกระดับความเชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลัง กับทีมแพทย์ชั้นนำ มุ่งสู่ SPINE MEDICAL HUB

โรงพยาบาล เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ รพ.เฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท ได้จัดสัมมนาวิชาการประจำปี 2565

นวัตกรรมฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อโรคจากประเทศเกาหลี

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ตอกย้ำความมั่นใจด้วยนวัตกรรมฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อโรคจากประเทศเกาหลี ยกระดับมาตรการดูแลความสะอาดและปลอดภัยขั้นสูงสุด

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์เนิร์ฟ เดินสายสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์เนิร์ฟ เดินสายสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนพร้อมชูนวัตกรรมการผ่าตัด เจ็บน้อย หายไว ตอกย้ำการเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาทแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย

พิธีทำบุญเปิดหอพักผู้ป่วยใหม่

บรรยากาศพิธีทำบุญเปิดหอพักผู้ป่วยใหม่ และทำบุญประจำปี S-Spine and nerve hospital

PSLD Advance Course in Bangkok, Thailand

“S-Spine Education Training Center” กิจกรรม Workshop International โดยมีแพทย์แพทย์ชั้นนำด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท มาร่วมกันแลกเปลี่ยนและให้ความรู้แก่ทีมแพทย์ไทย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการรักษาโรคกระดูกสันหลังและระบบประสาท

รางวัลบุคคลตัวอย่างด้านนวัตกรรมทางการแพทย์

ขอแสดงความยินดี กับ นพ.ดิตถพงษ์ บุญอำพล ผู้อำนวยการ รพ.เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ บุคคลตัวอย่างด้านนวัตกรรมทางการแพทย์

International Workshop of Endoscopic Spine Surgery in Bangkok, Thailand

อีกก้าวสู่ความสำเร็จ S-Spine and Nerve ศูนย์กลางแห่งการเรียนรู้ด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาทจัด Workshop International ครั้งที่ 1 โดยเชิญแพทย์ชั้นนำด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท มาร่วมกันแลกเปลี่ยนและให้ความรู้แก่ทีมแพทย์ไทย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการรักษาโรคกระดูกสันหลังและระบบประสาท

โรงพยาบาลเอส จัดอบรมเชิงปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ป่วย

โดยทีมแพทย์วิสัญญี และพยาบาล จัดกิจกรรมบรรยายอบรมให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่ และพนักงานส่วนต่างๆของ รพ. เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ

กิจกรรมปฏิบัติการแก้ปวดยุค 4.0 TEXT-NECK Syndrome

เมื่อวันเสาร์ ที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นพ.ดิตถพงษ์ บุญอำพล ผอ.รพ.เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ (S-spine and nerve hospital) รพ.เฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท ได้รับเกียติให้เข้าร่วมเสวนา กับMoney-Makeover โดยมีคุณรัชชพล เหล่าวานิช นักบริหารการเงิน และพิธีกรรายการ Money-Makeover ร่วมเสวนาในครั้งนี้

ที่แรกในเมืองไทย! “S Spine And Nerve Hospital” โรงพยาบาลเฉพาะทาง หนึ่งเดียวของผู้ป่วยกระดูกสันหลัง และระบบประสาท

เมื่อพูดถึงอาการปวดหลังและระบบประสาท หลายคนคงนึกถึงการผ่าตัดใหญ่และใช้เวลาพักฟื้นยาวนาน แต่ด้วยนวัตกรรมและความพร้อมด้านทีมงาน จึงทำให้ “โรงพยาบาลเฉพาะทาง ด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท” หรือ S Spine And Nerve Hospital เกิดขึ้นมาเพื่อแก้โจทย์ปัญหาดังกล่าวได้อย่างดี

]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า