เมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 ผู้บริหาร คณะแพทย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมกันทำบุญบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมนิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป สวดเจริญพระพุทธมนต์ และถวายสังฆทาน เนื่องในวันคล้ายวันก่อตั้งโรงพยาบาลครบรอบ 6 ปี

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ รพ.เฉพาะทางด้านกระดูกสันหลัง จับมือกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลังระดับเวิลด์คลาสจากประเทศเกาหลีใต้ ผู้ซึ่งทำงานวิจัยและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในด้านการรักษาโรคกระดูกสันหลังจนทั่วโลกต่างยอมรับ หวังให้ไทยเป็นที่รู้จักในระดับโลกด้านการรักษาโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ตอกย้ำความเป็นเฉพาะทางด้านกระดูกสันหลัง โดยการนำเครื่องตรวจคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบยืน หรือ MRI แบบยืน มาใช้ในตรวจการวินิจฉัยโรคเป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพในการค้นหาสาเหตุของโรคด้วยเทคโนโลยีที่มีศักยภาพสูง เพื่อกำหนดแนวทางการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การตรวจด้วยเครื่องแบบยืนมีเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ออกแบบมาเพื่อกระดูกสันหลังโดยเฉพาะ ทำให้เห็นต้นเหตุของโรคได้อย่างชัดเจนมากกว่าเดิม

ทีมลูกค้าสัมพันธ์นำโดย คุณภูวนาท เช้าวรรณโณ และคณะ เดินทางเข้าพบสื่อมวลชนพร้อมทั้งแนะนำนวัตกรรมการรักษาด้านกระดูกสันหลังที่กำลังเกิดขึ้นในปี 2566 โดยมุ่งเน้นประโยชน์สำหรับผู้มาใช้บริการเป็นสำคัญ และย้ำการเป็นสื่อกลางให้ความรู้ด้านกระดูกสันหลังในฐานะโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านกระดูกสันหลัง

งานเสวนา ENDOSPINE – UAE – 2022 จัดขึ้น ณ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในหัวข้อ Interventional Pain & Endoscopic Spine Solutions (Transforaminal, Interlaminar) โดยมีสุดยอดศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลังชื่อดังที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานเพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เกี่ยวกับการรักษากระดูกสันหลังด้วยกล้องเอ็นโดสโคป โดยเน้นเรื่องวิธีการผ่าตัดเป็นหลักและสาธิตการใช้เทคนิค PSLD ในการรักษาให้กับผู้เข้าร่วมงานเสวนาในครั้งนี้

เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2566 นายนิรันดร์ พิสิฐเสนีย์ ผู้จัดการ ธ.ก.ส.สาขาลาดพร้าว101 ให้เกียรติเดินทางมาสวัสดีปีใหม่ ณ รพ.เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ โดยมี นพ.ดิตถพงษ์ บุญอำพล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลให้การต้อนรับและกล่าวขอบคุณ

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ เล็งเห็นความสำคัญต่อสุขภาพคนในชุมชนรอบโรงพยาบาล จึงได้แบ่งปันชุดตรวจคัดกรองโควิด-19 แบบเร่งด่วน (Antigen Test Kit หรือ ATK) ให้กับคนในชุมชนไว้สำหรับการตรวจคัดกรองเบื้องต้น

เอส สไปน์ สร้างชื่อ ส่งแพทย์ร่วมเวทีระดับประเทศ เผยเทคนิค PSCD รักษาโรคกระดูกคอเสื่อม

เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านกระดูกสันหลังที่เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางแห่งแรกในประเทศไทย ร่วมงานเสวนาวิชาการ The 4th ISMISS Asia-Japan combined with The14th MISS Summit Forum ณ ประเทศญี่ปุ่น

รพ.เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์ชุมชนรอบโรงพยาบาลเพื่อเพิ่มความปลอดภัยของคนในชุมชน

เรื่องราวดีๆ ที่ ชาว เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ได้มีโอกาสแบ่งปันความสุข นำข้าวออร์แกนิคจากเกษตรกร ผ่านธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ (ธ.ก.ส.) นำมารับประทาน

เอส สไปน์ ยกระดับความเชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลัง กับทีมแพทย์ชั้นนำ มุ่งสู่ SPINE MEDICAL HUB

โรงพยาบาล เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ รพ.เฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท ได้จัดสัมมนาวิชาการประจำปี 2565

นวัตกรรมฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อโรคจากประเทศเกาหลี

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ตอกย้ำความมั่นใจด้วยนวัตกรรมฟิล์มทองแดงฆ่าเชื้อโรคจากประเทศเกาหลี ยกระดับมาตรการดูแลความสะอาดและปลอดภัยขั้นสูงสุด

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์เนิร์ฟ เดินสายสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน

โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์เนิร์ฟ เดินสายสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนพร้อมชูนวัตกรรมการผ่าตัด เจ็บน้อย หายไว ตอกย้ำการเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาทแห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย

พิธีทำบุญเปิดหอพักผู้ป่วยใหม่

บรรยากาศพิธีทำบุญเปิดหอพักผู้ป่วยใหม่ และทำบุญประจำปี S-Spine and nerve hospital

PSLD Advance Course in Bangkok, Thailand

"S-Spine Education Training Center" กิจกรรม Workshop International โดยมีแพทย์แพทย์ชั้นนำด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท มาร่วมกันแลกเปลี่ยนและให้ความรู้แก่ทีมแพทย์ไทย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการรักษาโรคกระดูกสันหลังและระบบประสาท

รางวัลบุคคลตัวอย่างด้านนวัตกรรมทางการแพทย์

ขอแสดงความยินดี กับ นพ.ดิตถพงษ์ บุญอำพล ผู้อำนวยการ รพ.เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ บุคคลตัวอย่างด้านนวัตกรรมทางการแพทย์

International Workshop of Endoscopic Spine Surgery in Bangkok, Thailand

อีกก้าวสู่ความสำเร็จ S-Spine and Nerve ศูนย์กลางแห่งการเรียนรู้ด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาทจัด Workshop International ครั้งที่ 1 โดยเชิญแพทย์ชั้นนำด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท มาร่วมกันแลกเปลี่ยนและให้ความรู้แก่ทีมแพทย์ไทย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการรักษาโรคกระดูกสันหลังและระบบประสาท

โรงพยาบาลเอส จัดอบรมเชิงปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ป่วย

โดยทีมแพทย์วิสัญญี และพยาบาล จัดกิจกรรมบรรยายอบรมให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่ และพนักงานส่วนต่างๆของ รพ. เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ

กิจกรรมปฏิบัติการแก้ปวดยุค 4.0 TEXT-NECK Syndrome

เมื่อวันเสาร์ ที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นพ.ดิตถพงษ์ บุญอำพล ผอ.รพ.เอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ (S-spine and nerve hospital) รพ.เฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท ได้รับเกียติให้เข้าร่วมเสวนา กับMoney-Makeover โดยมีคุณรัชชพล เหล่าวานิช นักบริหารการเงิน และพิธีกรรายการ Money-Makeover ร่วมเสวนาในครั้งนี้

ที่แรกในเมืองไทย! “S Spine And Nerve Hospital” โรงพยาบาลเฉพาะทาง หนึ่งเดียวของผู้ป่วยกระดูกสันหลัง และระบบประสาท

เมื่อพูดถึงอาการปวดหลังและระบบประสาท หลายคนคงนึกถึงการผ่าตัดใหญ่และใช้เวลาพักฟื้นยาวนาน แต่ด้วยนวัตกรรมและความพร้อมด้านทีมงาน จึงทำให้ “โรงพยาบาลเฉพาะทาง ด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท” หรือ S Spine And Nerve Hospital เกิดขึ้นมาเพื่อแก้โจทย์ปัญหาดังกล่าวได้อย่างดี

โทรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ Line ID @s-spinehospital