ความประทับใจผู้ใช้บริการ

ผลการรักษาของเรา

ส่วนหนึ่งของความประทับใจ ของผู้เข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ด้วยการรักษาที่ตรงจุด...ที่ต้นเหตุของปัญหา

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณโก้-ชาญชัย
คุณโก้-ชาญชัย-กายสิทธิ์

ผ่าตัด ในความรู้สึกของเราคือ ลุกไม่ได้ ต้องเจ็บ ต้องปวด แต่ปรากฎว่า เราลุกเข้าห้องน้ำ ลุกเดินไป เดินมา เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างงั้น ในท่าที่เคยนั่งแล้วปวด ตอนนี้นั่งได้

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณอ๋อม อรรคพันธ์
คุณอ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์

การที่จะหายไปเลย หรือดีขึ้นขนาดนี้ มันค่อนข้างจะยาก แต่วันนี้

“มันก็เป็นไปแล้ว”

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณกมล
คุณกมล จีฟู

เบาเลย เบาไปเยอะเลย โล่งเลย โล่งลงไปเยอะ ตอนที่มานะ ปวดมากเลย แทบร้องไห้บางวัน ไปที่ไหนมันก็ไม่หายอะเนอะ ไปคลินิกก็แล้ว โรงพยาบาลก็แล้วใกล้บ้านอย่างงี้ ไปมาหมดทุกที่ ก็รักษาตามอาการ มาที่นี้ก็รู้สึกว่าอาการปวดคอโล่งลงไปเยอะเลย

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณพัชรพล
คุณพัชรพล โอฬารกิจ

หลังจากผ่าตัดได้ 1 เดือน อาการดีขึ้นมาก แต่ต้องพักฟื้นร่างกายก่อนที่จะกลับไปเล่นกีฬาต่างๆได้ แบบปกติ ผมอยากขอบคุณ คุณหมอและทีมงาน ที่ดูแลและต้อนรับเป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงวันผ่าตัดเสร็จ

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณณรงค์
คุณณรงค์ รัตนสาลี

คุณณรงค์ รัตนสาลี กับประสบการณ์การรักษาที่ S-spine and nerve hospital รพ.เฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท โดยคุณณรงค์เล่าว่า ก่อนเข้ามาพบแพทย์มีอาการปวดคอร้าวลงแขนข้างขวา เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 40 ปี

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณสาคร
คุณสาคร นวรัตน์

คุณป้าสาคร นวรัตน์ อายุ 67 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กระแทกขณะนั่งรถโดยไม่ได้ระวังตัว ทำให้เกิดการปวดแน่น หายใจไม่ทัน ได้รับเข้าการรักษาครั้งแรกที่คลินิกในตัวจังหวัด โดยการฉีดยา 2 ครั้ง แต่อาการไม่ดีขึ้น

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณอำนวย
คุณอำนวย ขุนสนธิ

คุณยายอำนวย ขุนสนธิ ได้เล่าความรู้สึกของอาการปวด ก่อนที่จะเข้ามาพบแพทย์ ซึ่งสองอาทิตย์ก่อนรักษาคุณยายเล่าว่าปวดหลังมาก ซึ่งไม่เคยทราบมาก่อนว่ากระดูกตัวเองนั้นมีการแตกหัก ด้วยอายุที่มากทำให้มีความเสี่ยงในการรักษาโดยการผ่าตัด

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณจักรี
คุณจักรี บัวแย้ม

ผมมีประสบการณ์การรับการรักษาพยาบาลมาเล่าให้ฟังครับ คือ ผมมีปัญหาปวดหลัง และรักษากับรพ.เอกชนแห่งหนึ่งที่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมมานานกว่า 7ปี โดยตลอดระยะเวลาที่รักษามานั้นผมได้ “พบกับหมอเฉพาะทางกระดูกและข้อเพียงครั้งเดียว”

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณรัตนา
คุณรัตนา แสงอรุณ

ในปี พ.ศ. 2555 ดิฉันได้ป่วยหนักคือ มีอาการปวดหลังถึงขั้นเดินไม่ได้และตอนแรกก็ไม่ทราบสาเหตุจึงลูกสาวจึงได้พาเข้ามาพบคุณหมอดิตถพงษ์ บุญอำพล และคุณหมอก็ได้ส่งเข้าเครื่องสแกน จึงได้ทราบผลว่าเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

อ่านต่อ เรื่องราวของคุณจุไร
คุณจุไร

ประสบการณ์การรักษาของคุณจุไร ที่มาด้วยอาการปวดบั้นเอวร้าวลงขา จากการยกของหนักผิดท่า และกระดูกเคลื่อน ก่อนลูกชายพามารักษาที่ โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท ด้วยเทคโนโลยียึดน็อตนำวิถีรักษากระดูกสันหลังเคลื่อนเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของข้อไม่ให้มีการเคลื่อนมากขึ้น บอบช้ำน้อย แผลเล็ก ฟื้นตัวเร็ว

Mr.Steven sai pin loy

ทรมานกับอาการปวดหลังมานานกว่า 10 ปี เดินไกลไม่ค่อยได้เพราะปวดขาและชาจนไม่อยากเดิน เขาพยายามไปรักษาอาการปวดหลังร้าวลงขาของเขาทุกวิธีที่คนบอกว่าดี ทั้งแพทย์ทางเลือก และการรักษาแผนปัจจุบันนั้น เขาได้ลองมาหมดแล้ว แต่อาการปวดหลังยังไม่ดีขึ้น อีกทั้งอาการปวดร้าวลงขาเป็นมากกว่าเดิม

คุณสุรยุทธ

“ปลิดทิ้งไปเลย เหมือนเค้าหยิบออกให้เราไป...แล้วการดำเนินชีวิตของเรามันก็ปกติ”

โทรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ 02-034-0808 Line ID @s-spinehospital