ความประทับใจผู้ใช้บริการ

ผลการรักษาของเรา

ส่วนหนึ่งของความประทับใจ ของผู้เข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ ด้วยการรักษาที่ตรงจุด…ที่ต้นเหตุของปัญหา

คุณโก้-ชาญชัย-กายสิทธิ์

ผ่าตัด ในความรู้สึกของเราคือ ลุกไม่ได้ ต้องเจ็บ ต้องปวด แต่ปรากฎว่า เราลุกเข้าห้องน้ำ ลุกเดินไป เดินมา เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างงั้น ในท่าที่เคยนั่งแล้วปวด ตอนนี้นั่งได้

[อ่านต่อ…]

คุณอ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์

การที่จะหายไปเลย หรือดีขึ้นขนาดนี้ มันค่อนข้างจะยาก แต่วันนี้

“มันก็เป็นไปแล้ว”

[อ่านต่อ…]

คุณกมล จีฟู

เบาเลย เบาไปเยอะเลย โล่งเลย โล่งลงไปเยอะ ตอนที่มานะ ปวดมากเลย แทบร้องไห้บางวัน ไปที่ไหนมันก็ไม่หายอะเนอะ ไปคลินิกก็แล้ว โรงพยาบาลก็แล้วใกล้บ้านอย่างงี้ ไปมาหมดทุกที่ ก็รักษาตามอาการ มาที่นี้ก็รู้สึกว่าอาการปวดคอโล่งลงไปเยอะเลย

[อ่านต่อ…]

คุณพัชรพล โอฬารกิจ

หลังจากผ่าตัดได้ 1 เดือน อาการดีขึ้นมาก แต่ต้องพักฟื้นร่างกายก่อนที่จะกลับไปเล่นกีฬาต่างๆได้ แบบปกติ ผมอยากขอบคุณ คุณหมอและทีมงาน ที่ดูแลและต้อนรับเป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงวันผ่าตัดเสร็จ

[อ่านต่อ…]

คุณณรงค์ รัตนสาลี

คุณณรงค์ รัตนสาลี กับประสบการณ์การรักษาที่ S-spine and nerve hospital รพ.เฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท โดยคุณณรงค์เล่าว่า ก่อนเข้ามาพบแพทย์มีอาการปวดคอร้าวลงแขนข้างขวา เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 40 ปี

[อ่านต่อ…]

คุณสาคร นวรัตน์

คุณป้าสาคร นวรัตน์ อายุ 67 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์กระแทกขณะนั่งรถโดยไม่ได้ระวังตัว ทำให้เกิดการปวดแน่น หายใจไม่ทัน ได้รับเข้าการรักษาครั้งแรกที่คลินิกในตัวจังหวัด โดยการฉีดยา 2 ครั้ง แต่อาการไม่ดีขึ้น

[อ่านต่อ…]

คุณอำนวย ขุนสนธิ

คุณยายอำนวย ขุนสนธิ ได้เล่าความรู้สึกของอาการปวด ก่อนที่จะเข้ามาพบแพทย์ ซึ่งสองอาทิตย์ก่อนรักษาคุณยายเล่าว่าปวดหลังมาก ซึ่งไม่เคยทราบมาก่อนว่ากระดูกตัวเองนั้นมีการแตกหัก ด้วยอายุที่มากทำให้มีความเสี่ยงในการรักษาโดยการผ่าตัด

[อ่านต่อ…]

คุณจักรี บัวแย้ม

ผมมีประสบการณ์การรับการรักษาพยาบาลมาเล่าให้ฟังครับ คือ ผมมีปัญหาปวดหลัง และรักษากับรพ.เอกชนแห่งหนึ่งที่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมมานานกว่า 7ปี โดยตลอดระยะเวลาที่รักษามานั้นผมได้ “พบกับหมอเฉพาะทางกระดูกและข้อเพียงครั้งเดียว”

[อ่านต่อ…]

คุณรัตนา แสงอรุณ

ในปี พ.ศ. 2555 ดิฉันได้ป่วยหนักคือ มีอาการปวดหลังถึงขั้นเดินไม่ได้และตอนแรกก็ไม่ทราบสาเหตุจึงลูกสาวจึงได้พาเข้ามาพบคุณหมอดิตถพงษ์ บุญอำพล และคุณหมอก็ได้ส่งเข้าเครื่องสแกน จึงได้ทราบผลว่าเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

[อ่านต่อ…]

คุณจุไร

ประสบการณ์การรักษาของคุณจุไร ที่มาด้วยอาการปวดบั้นเอวร้าวลงขา จากการยกของหนักผิดท่า และกระดูกเคลื่อน ก่อนลูกชายพามารักษาที่ โรงพยาบาลเอส สไปน์ แอนด์ เนิร์ฟ โรงพยาบาลเฉพาะทางด้านกระดูกสันหลังและระบบประสาท ด้วยเทคโนโลยียึดน็อตนำวิถีรักษากระดูกสันหลังเคลื่อนเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของข้อไม่ให้มีการเคลื่อนมากขึ้น บอบช้ำน้อย แผลเล็ก ฟื้นตัวเร็ว

[อ่านต่อ…]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า